นักแสดงที่จะรับบทของโจ๊กเกอร์ใน The Dark Knight Prequel

ข้อความเหล่านี้ไม่ต้องสงสัยจะเป็นที่ถกเถียงกันในวงการสาวกของ DC และประเทศอื่นๆ หนึ่งในองค์ประกอบที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของ Heath Ledger Joker คือ “หลายๆ ทางเลือก” ซึ่งในแต่ละเรื่องจะพันด้วยวิธีที่เธอได้แผลเป็นจากรอยแผลเป็นบนใบหน้าของเธอ (ในขณะที่ทฤษฎีของแฟนเพลงที่มีชื่อเสียงบอกว่าเขาเป็นทหารผ่านศึกอิรักการแก้ไข การตั้งค่า The Dark Knight 2000) ภาพยนตร์ต้นฉบับฉบับนี้จะเป็นแนวทางสุดท้าย เป็นไปได้ว่าฟิลลิปส์ตัดสินใจภายใต้ Killing Joke เพื่อนำเสนอรูปแบบการแสดงละครที่เรียบง่ายแม้ว่าจะไม่มีใครแนะนำอย่างเป็นทางการก็ตาม

ซึ่งหมายความว่าเราได้เห็นตัวละครอื่นๆ ในตอนจบ “The Dark Knight” ข้าราชการ Gordon Gary Oldman สามารถเป็นเหมือน Carmine Falcone Tom Wilkinson และ Joe Holod Richard Brake และ Linus Roach และ Sarah Stewart ขณะที่ Thomas และ Martha Wayne มีเส้นทางภายนอก นักแสดงทุกคนต้องมีความเงียบบางอย่าง แต่จะช่วยให้การจับภาพระหว่างภาพยนตร์เรื่องนี้กับชุด “ไตรภาคต้นฉบับ”

นอกจากนี้เขายังแสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์เรื่อง DC ไม่กลัวที่จะกลับไปสู่ความต่อเนื่องที่ชัดเจนของ “ความตาย” พร้อมกับ DCEU ที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง (Jared Leto) เมื่อไหร่ที่เราจะเรียนรู้เกี่ยวกับต้นกำเนิดของ Ledger Joker ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องต่อ The Dark Knight Rises กับ Joseph Gordon-Levitt หรือ Batman Beyond กับ Michael Keaton?

สิ่งที่เรารู้ตอนนี้ก็คือ WB กำลังเริ่มต้นโจ๊กเกอร์อย่างจริงจังเพื่อให้เป็นที่มาของชื่อเสียงของหนึ่งในฮีโร่ที่ดีที่สุดตลอดกาล ฉันหวังว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของ Godfather II Hannibal

จีคลับ